Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước, ngày 11/7 vừa qua Khách sạn Grand Saigon đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt các món ăn đặc sản địa phương lần thứ 6, trong lần ra mắt lần này, khách sạn giới thiệu những món ăn đặc sắc đến từ vùng Tây Ninh và Bình Thuận. Thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm đã vinh dự khi được mời đến tham gia chương trình ẩm thực đặc biệt này. Những món ngon từ bò đã được giới thiệu đến du khách quốc tế như: Phở Bê Tây Ninh, Cháo Sụn Bê Tây Ninh, Bê Xào Sả Nghệ Tây Ninh, Cơm ST25 Sườn Bê, Bì, Chả Tây Ninh.   Sáu Tâm mong muốn mang thương hiệu uy tín và những món ngon từ bò giới thiệu đến bạn bè bốn phương để lan toả hương vị quê hương đi xa hơn nữa.  
  • by citi

Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước, ngày 11/7 vừa qua Khách sạn Grand Saigon đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt các món ăn đặc sản địa phương lần thứ 6, trong lần ra mắt lần này, khách sạn giới thiệu những món ăn đặc sắc đến từ vùng Tây Ninh và Bình Thuận.

Thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm đã vinh dự khi được mời đến tham gia chương trình ẩm thực đặc biệt này.

Những món ngon từ bò đã được giới thiệu đến du khách quốc tế như: Phở Bê Tây Ninh, Cháo Sụn Bê Tây Ninh, Bê Xào Sả Nghệ Tây Ninh, Cơm ST25 Sườn Bê, Bì, Chả Tây Ninh.

 

Sáu Tâm mong muốn mang thương hiệu uy tín và những món ngon từ bò giới thiệu đến bạn bè bốn phương để lan toả hương vị quê hương đi xa hơn nữa.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *