Bao năm tháng đã đi qua, cái tên Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm đã và đang dần thấm đậm trong lòng giới mộ điệu ẩm thực từ Bắc chí Nam. Sáu Tâm nơi tạo hương, tạo vị, tạo hình, tạo dáng cho những món ăn ngon từ thịt bò. Đặt lên bàn các món như: Thăn nướng y, bê luội sả, bắp bò nướng, bê hấp cuốn rau rừng, lòng đen luộc nước dừa, lẩu dựng đuôi, cháo lòng đỏ...vv... Các món bò từ Sáu Tâm luôn chứa đựng sức hấp dẫn khó chối từ với thực khách thập phương. Trong hành trình khám phá mỹ vị cùng thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm thì du khách có thể bắt gặp các chi nhánh Sáu Tâm trải dài trên khắp đất nước hình chữ S. Với mong muốn mang hương vị độc quyền của gian bếp Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm phủ kín khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, Sáu Tâm luôn sẵn sàng tư vấn chính sách Nhượng Quyền Thương Hiệu Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm đến với những ai đang và sẽ có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Đây được xem như bước đệm để thúc đẩy khao khát khám phá văn hóa vùng miền và hình thành nên khái niệm ‘’du lịch bằng vị giác’’ trong cộng đồng những người yêu ẩm thực. Từ những món ăn đơn giản đến những món cầu kỳ, Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm vẫn giữ được vẹn nguyên sự tinh túy từ thịt bò. Đến với Sáu Tâm, thực khách sẽ cảm nhận được cái ngon trong từng món ăn, cái tâm trong cách chế biến và cái tầm của một thương hiệu suốt bao năm qua. Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm – Đánh Thức Vị Giác Trong Bạn.
  • by citi

Bao năm tháng đã đi qua, cái tên Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm đã và đang dần thấm đậm trong lòng giới mộ điệu ẩm thực từ Bắc chí Nam. Sáu Tâm nơi tạo hương, tạo vị, tạo hình, tạo dáng cho những món ăn ngon từ thịt bò. Đặt lên bàn các món như: Thăn nướng y, bê luội sả, bắp bò nướng, bê hấp cuốn rau rừng, lòng đen luộc nước dừa, lẩu dựng đuôi, cháo lòng đỏ…vv… Các món bò từ Sáu Tâm luôn chứa đựng sức hấp dẫn khó chối từ với thực khách thập phương.

Trong hành trình khám phá mỹ vị cùng thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm thì du khách có thể bắt gặp các chi nhánh Sáu Tâm trải dài trên khắp đất nước hình chữ S.

Với mong muốn mang hương vị độc quyền của gian bếp Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm phủ kín khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, Sáu Tâm luôn sẵn sàng tư vấn chính sách Nhượng Quyền Thương Hiệu Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm đến với những ai đang và sẽ có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Đây được xem như bước đệm để thúc đẩy khao khát khám phá văn hóa vùng miền và hình thành nên khái niệm ‘’du lịch bằng vị giác’’ trong cộng đồng những người yêu ẩm thực.

Từ những món ăn đơn giản đến những món cầu kỳ, Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm vẫn giữ được vẹn nguyên sự tinh túy từ thịt bò. Đến với Sáu Tâm, thực khách sẽ cảm nhận được cái ngon trong từng món ăn, cái tâm trong cách chế biến và cái tầm của một thương hiệu suốt bao năm qua.

Bò Tơ Tây Ninh Sáu Tâm – Đánh Thức Vị Giác Trong Bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *