Vừa qua thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm Tây Ninh đã vinh dự được mang đến những món ngon từ bò, phục vụ khách mời đến tham gia chương trình Hương Sắc Tây Ninh tại Nhà Khách Chính Phủ. Những món ăn đặc biệt từ thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm đã đựợc chế biến một cách tỉ mỉ mang đến hương vị thơm ngon độc quyền của Sáu Tâm phục vụ "vị giác" của khách mời tại buổi tiệc. Trong tương lai, Bò Tơ Sáu Tâm sẽ tiếp tục góp mặt tại những chương trình giao lưu để chia sẻ những món ngon từ thịt con bò đến tất cả mọi người.
  • by citi

Vừa qua thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm Tây Ninh đã vinh dự được mang đến những món ngon từ bò, phục vụ khách mời đến tham gia chương trình Hương Sắc Tây Ninh tại Nhà Khách Chính Phủ.

Những món ăn đặc biệt từ thương hiệu Bò Tơ Sáu Tâm đã đựợc chế biến một cách tỉ mỉ mang đến hương vị thơm ngon độc quyền của Sáu Tâm phục vụ “vị giác” của khách mời tại buổi tiệc.

Trong tương lai, Bò Tơ Sáu Tâm sẽ tiếp tục góp mặt tại những chương trình giao lưu để chia sẻ những món ngon từ thịt con bò đến tất cả mọi người.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *