1. Bắp bê hấp cuộn rau rừng
Nếu bạn đã từng một lần được đến Nam Bộ thưởng thức bò tơ Tây Ninh, hãy nhanh chân đến Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm. Bởi nơi đây, có một món ăn không thể nào quên được, đó chính là Bắp bê hấp cuốn rau rừng. Những miếng bắp bò tươi ngon hấp vừa chín tới được quấn kèm với các loại rau rừng lạ miệng và bánh tráng, chấm với chén mắm nêm đặc sắc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thí vị về một món ăn tuyệt vời. 2. Lòng đen hấp nước dừa Lòng đen tại Sáu Tâm không dùng hóa chất để tẩy, không dùng phụ gia tạo màu mà được chế biến nguyên bản. Khi đưa miếng lòng vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn dai, ngọt tự nhiên của lòng. Món ăn hứa hẹn gây bất ngờ cho bất cứ vị khách khó tính nào. 3. Sườn bê nướng khúc  Sườn nướng là món ăn cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon ăn kèm với cơm tấm nữa thì ngon tuyệt còn gì hấp dẫn hơn nữa. Để có được món sườn nướng ngon thì trong khâu ướp sườn nướng là rất quan trọng. 4. Lẩu đuôi bò Ngày cuối tuần hay những dịp họp mặt, lẩu là một gợi ý thú vị để mọi người cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng thức món ngon vừa rôm rả chuyện trò. Dùng để đãi khách hay đổi vị cho bữa cơm gia đình hoặc làm món nhậu cho quý ông, lẩu đuôi bò đều là một lựa chọn thích hợp. Đây là món vừa ngon vừa bổ, vì đuôi là phần tập hợp nhiều chất ở xương, tủy, gân, da, có tác dụng tốt đối với người bị thận, đau lưng, suy nhược cơ thể. 5. Cháo lòng đỏ  Cháo lòng đỏ là món ăn vô cùng ưa thích của thực khách khi đến đây. Để thực hiện món cháo này vô cùng đơn giản nhưng các bạn cần phải nắm được bí quyết nấu để giữ được độ ngon và dinh dưỡng của bộ lòng bò: phèo, lá mía, cật, tim, cổ họng, cuống cỏ, chặng dừng, cuống tim. Tuy bộ lòng được chế biến sạch, nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon, cháo có vị thơm, ngọt, béo. Hãy thưởng thức ngay món này khi đến Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm nhé.
  • by citi
  1. Bắp bê hấp cuộn rau rừng

Nếu bạn đã từng một lần được đến Nam Bộ thưởng thức bò tơ Tây Ninh, hãy nhanh chân đến Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm. Bởi nơi đây, có một món ăn không thể nào quên được, đó chính là Bắp bê hấp cuốn rau rừng.

Những miếng bắp bò tươi ngon hấp vừa chín tới được quấn kèm với các loại rau rừng lạ miệng và bánh tráng, chấm với chén mắm nêm đặc sắc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thí vị về một món ăn tuyệt vời.

2. Lòng đen hấp nước dừa

Lòng đen tại Sáu Tâm không dùng hóa chất để tẩy, không dùng phụ gia tạo màu mà được chế biến nguyên bản. Khi đưa miếng lòng vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn dai, ngọt tự nhiên của lòng. Món ăn hứa hẹn gây bất ngờ cho bất cứ vị khách khó tính nào.

3. Sườn bê nướng khúc

 Sườn nướng là món ăn cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon ăn kèm với cơm tấm nữa thì ngon tuyệt còn gì hấp dẫn hơn nữa. Để có được món sườn nướng ngon thì trong khâu ướp sườn nướng là rất quan trọng.

4. Lẩu đuôi bò

Ngày cuối tuần hay những dịp họp mặt, lẩu là một gợi ý thú vị để mọi người cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng thức món ngon vừa rôm rả chuyện trò. Dùng để đãi khách hay đổi vị cho bữa cơm gia đình hoặc làm món nhậu cho quý ông, lẩu đuôi bò đều là một lựa chọn thích hợp. Đây là món vừa ngon vừa bổ, vì đuôi là phần tập hợp nhiều chất ở xương, tủy, gân, da, có tác dụng tốt đối với người bị thận, đau lưng, suy nhược cơ thể.

5. Cháo lòng đỏ

 Cháo lòng đỏ là món ăn vô cùng ưa thích của thực khách khi đến đây. Để thực hiện món cháo này vô cùng đơn giản nhưng các bạn cần phải nắm được bí quyết nấu để giữ được độ ngon và dinh dưỡng của bộ lòng bò: phèo, lá mía, cật, tim, cổ họng, cuống cỏ, chặng dừng, cuống tim. Tuy bộ lòng được chế biến sạch, nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon, cháo có vị thơm, ngọt, béo. Hãy thưởng thức ngay món này khi đến Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm nhé.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *